Trần Đình Hải – CEO của công ty TNHH Quốc tế Oxi Plus, là một trong những doanh nhân trẻ thành công với hành trình sáng lập và phát triển thương hiệu nước ion kiềm Oxi Plus.

Là người rất đam mê và tâm huyết với những dự án thiện nguyện. Anh luôn chọn cách sống, cách suy nghĩ đơn giản nhẹ nhàng và hiểu rõ giá trị của việc cho đi. Anh có năng lực lãnh đạo và tay nghề vững chắc trong các lĩnh vực quản lý, phân phối, kế hoạch hóa, tài chính… Với khả năng thích nghi và linh hoạt trong môi trường áp lực cao.

Sau nhiều năm làm việc tại các vị trí quan trọng trong các công ty có thương hiệu. CEO Trần Đình Hải đã quyết định bứt phá để thành lập công ty TNHH Quốc tế Oxi Plus với sứ mệnh mang lại nguồn nước uống sạch sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng. Nước ion kiềm là sản phẩm chất lượng, được xử lý và điều chỉnh pH để có tính kiềm cao hơn so với nước thường, cung cấp các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Với sự đam mê, nỗ lực và bản lĩnh, CEO Trần Đình Hải đã giành được giải thưởng “Doanh Nhân Tâm Tài” do Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM, Viện Phát triển Sáng chế và Đổi mới Công nghệ TP.HCM, phối hợp cùng Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức.

CEO Trần Đình Hải đã giành được giải thưởng “Doanh Nhân Tâm Tài”

Lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe

Nước ion kiềm được cho là có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, và đây là những lợi ích chính mà nó mang lại:

Tăng cường hệ miễn dịch

Nước ion kiềm chứa nhiều khoáng chất và chất chống oxy hóa như canxi, magie, potassium và các chất chống oxy hóa khác. Các khoáng chất này cần thiết để cơ thể hoạt động tốt và tăng cường hệ miễn dịch. Các chất chống oxy hóa cũng giúp ngăn ngừa sự oxy hóa, gây hại trong cơ thể.

Đẩy mạnh quá trình trao đổi chất

Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nhỏ mịn hơn so với nước thường, giúp nước thẩm thấu vào cơ thể nhanh hơn và tăng cường trao đổi chất. Ngoài ra, nước ion kiềm còn giúp cân bằng độ pH trong dạ dày, tăng cường hoạt động của enzym tiêu hóa và giúp cải thiện chức năng tiêu hóa.

Thương hiệu nước uống ion kiềm Oxi Plus

Giảm nguy cơ mắc bệnh

Uống nước ion kiềm có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về hệ tiêu hóa và hệ thống tuần hoàn. Các chất chống oxy hóa trong nước ion kiềm có thể giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào và độc tố trong cơ thể, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến những tổn thương này.

OXI PLUS là một thương hiệu nước uống cung cấp nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Được sản xuất từ nguồn nước tự nhiên và được lọc qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt, OXI PLUS đảm bảo mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng và an toàn. Sản phẩm được sản xuất với quy trình tiên tiến và công nghệ điện phân độc quyền, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo độ pH, độ cứng và hàm lượng các khoáng chất, nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nước ion kiềm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với OXI PLUS qua Hotline: 0944 74 84 85 hoặc Địa chỉ: 40 Đường Số 1, Khu Biệt Thự Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp

Thêm bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *