Logo CÔNG TY TNHH QUỐC  TẾ OXI PLUS

Chính Sách Thanh Toán

Để tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng khi mua các sản phẩm, Ubergas hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Dưới đây là các hình thức thanh toán cùng các bước thanh toán đơn hàng của quý khách.

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng (COD).

Sau khi quý khách đặt hàng thành công trên Website, Ubergas sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng và tiến hành giao hàng cho quý khách. Khi nhận hàng, quý khách hàng thực hiện kiểm tra sản phẩm đúng như đơn hàng đã đặt mua hay chưa và thanh toán tiền với nhân viên giao hàng.

2. Thanh toán trực tuyến trên website.

Quý khách tiến hành đặt hàng và thanh toán trực tiếp ngay trên website https://ubergas.vn/ thông qua cổng thanh toán VNPAY thông qua thẻ nội địa, thẻ quốc tế, Qr Code.

Sau khi Ubergas nhận được đơn hàng và quý khách đã thanh toán thành công, sản phẩm sẽ được giao tới cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

3. Thanh toán tại cửa hàng khi mua trực tiếp

Quý khách hàng có thể tham khảo trước sản phẩm trên website, sau đó đến cửa hàng Ubergas để thực hiện mua hàng.

Tại cửa hàng Ubergas, quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS ngân hàng.

4. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.

Sau khi đặt hàng, quý khách hàng có thể thanh toán trước đơn hàng bằng cách chuyển khoản tới tài khoản của Ubergas để hoàn tất đơn hàng. Sau đó đơn hàng sẽ được giao miễn phí tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

Thanh toán chuyển khoản trước là bắt buộc trong trường hợp địa chỉ giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa chỉ thanh toán .