Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi mua các dòng sản phẩm tại Oxi Plus, chúng tôi hỗ trợ chính sách giao hàng tận nơi. Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

  1. Đối tượng áp dụng

Oxi Plus áp dụng chính sách giao nhận cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Oxi Plus qua kênh bán hàng online.

  1. Thời gian vận chuyển:

– Trong vòng 24h khách hàng sẽ nhận được hàng kể từ thời điểm đặt hàng thành công đối với các tỉnh có đại lý Oxi Plus. 

– Từ 2 đến 4 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng kể từ ngày gửi đối với các tỉnh không có đại lý Oxi Plus.

  1. Phạm vi vận chuyển:

Oxi Plus sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

  1. Những lưu ý khi nhận hàng

– Oxi Plus luôn cố gắng phối hợp với các đơn vị vận chuyển thực hiện dịch vụ vận chuyển đến khách hàng theo thời gian công bố. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt như thiên tai, thời tiết, giao thông,… mà Oxi Plus không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng sẽ dài hơn thực tế. Với trường hợp khách quan trên, Oxi Plus sẽ cố gắng khắc phục trong khả năng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất có thể.

– Khi sản phẩm được giao tới, sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, còn niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở. Nếu sản phẩm sai mã, hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo,…cần thông báo ngay với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Oxi Plus qua số điện thoại 088 73 84 85 để được hỗ trợ.

– Oxi Plus sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển từ kho Oxi Plus đến khách hàng.

– Oxi Plus sẽ không chịu trách nhiệm cho những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… sau khi khách hàng ký nhận hàng mà không có ghi chú hay ý kiến về sản phẩm.

– Sau khi đơn hàng được xử lý hoàn tất, Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Oxi Plus sẽ gửi email thông báo khách hàng đặt hàng thành công. 

– Oxi Plus cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng chính hãng mới 100%.